Akita coin là gì? Mua bán & tạo ví Akita coin ở đâu?

303 lượt xem Tin Tức

Akita coin đã chứng minh rằng thứ gì đó ít hoặc không sử dụng trong thế giới thực có thể tăng vọt lên mức định giá điên rồ chỉ đơn giản là vì mọi người đều tin vào giá trị của nó.

Akita Coin là gì?
Tổng quan về Akita
Akita được phát triển như thế nào?
Mua bán Akita coin ở đâu?
Tạo ví & lưu trữ Akita coin ở đâu?
Có nên đầu tư vào Akita không?

Akita Coin là gì?

Akita Inu là một thử nghiệm cộng đồng phi tập trung 100%, đây là một nền tảng cũng khá giống với Shiba token Akita với tổng cung bằng 1/10 Shiba và đội nhóm sáng lập nó tuyên bố rằng 1/2 số token đã được gửi đến Vitalik Buterin và nửa còn lại đã khóa trong Uniswap. Akita là đồng coin được lấy cảm hứng từ Elon Musk và Dogecoin.

AKITA là một thử nghiệm trong cộng đồng phi tập trung.

Tổng quan về Akita

Tên: Akita
Tên token: Akita
Tổng cung: 100,000,000,000,000
Nền tảng: ERC-20
Hợp đồng: 0x3301ee63fb29f863f2333bd4466acb46cd8323e6
Website: https://www.akitatoken.net
Thời gian lên sàn: Tháng 2/2021
Giá khi lên sàn: 0.0000000033
Giá tại thời điểm mình viết bài viết này: 0.00000066

Akita được phát triển như thế nào?

Akita được phát triển dựa trên cộng đồng: AKITA là một thử nghiệm trong cộng đồng phi tập trung. Không có người sáng lập, không có mã thông báo nhóm. Mục đích của nhóm này là phân bổ các kỹ năng trong cộng đồng vào các vai trò thích hợp trong sự phát triển của ATIKA và cùng thống nhất về các quyết định cho tương lai của AKITA.
Dựa trên Meme: Giống như tiền điện tử, meme được sinh ra trên internet và đã đi từ rìa đến xu hướng phổ biến. Chúng được sử dụng để thúc đẩy việc chấp nhận tiền điện tử, báo hiệu sự tăng giá hoặc giảm giá đối với một số tài sản hoặc đồng tiền nhất định của các nhà giao dịch và thậm chí tăng giá trị của các mã thông báo.
Dựa trên lòng tin: Token Akita đã khóa 50% tổng nguồn cung trên Uniswap và vứt bỏ chìa khóa! 50% còn lại được đốt cho Vitalik Buterin. Không có sự vĩ đại nào mà không có điểm yếu và chỉ cần có cộng đồng lớn mạnh thì AKITA sẽ lớn mạnh, tồn tại và phát triển. Đội nhóm của Akita tin rằng mọi người nên có cơ hội bình đẳng để sở hữu Akita, không có mã thông báo của nhóm. Mọi người đều phải mua trên thị trường mở, điều này có nghĩa là các nhà phát triển không thể tự ý in thêm token Akita.

Mua bán Akita coin ở đâu?

Hiện tại các bạn có thể mua Akita coin tại sàn Hotbit, Gate, MXC.com, Uniswap… Bạn nào muốn mua thì có thể lên đấy mua nhé. Tuy nhiên tương lai chắc chắn sẽ được list lên những sàn giao dịch khác, mình sẽ tiếp tục cập nhật những sàn tiếp theo mà Akita sẽ list trong bài viết này.

Mình có bài viết hướng dẫn chi tiết Đăng ký tài khoản trên sàn MXC các bạn có thể tham khảo.
Tạo ví & lưu trữ Akita coin ở đâu?

Akita là token được phát triển trên nền tảng Ethereum ERC 2.0 vì vậy các bạn có thể lưu trữ ở những ví hỗ trợ ERC 20 chẳng hạn như ví Myetherwallet, Trustwallet, Leger Nano …

Ngoài ra nếu bạn nào thường xuyên giao dịch hoặc chỉ trade lướt sóng thì có thể lưu trữ luôn trên sàn hoàn toàn không bị tính phí.

Có nên đầu tư vào Akita không?

Akita là đồng coin meme/trò đùa đều là những đồng coin có tổng cung rất lớn, 1 triệu tỷ coin, nhưng hiện tại giá của nó cũng rất là điên rồ, Shiba cũng vậy lên một cách hết sức điên rồ đây là những đồng coin được fomo đẩy lên cực mạnh. Năm 2021 các đồng coin về chó đều lên cực mạnh thời điểm này fomo liệu còn kịp?

Hãy tìm hiểu kĩ các thông tin liên quan trên coinmarketcap, các hội nhóm fomo trước khi đầu tư bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *