Shiba (SHIB) là gì? Tạo ví & mua bán SHIB coin ở đâu?

516 lượt xem Tin Tức

Shiba Inu (SHIB), một token lấy cảm hứng “KẺ GIẾT DOGECOIN”, tăng khoảng hàng ngàn % suốt nhiều tuần qua. Tại Việt Nam, nhiều cá nhân, nhóm đã tăng gấp nhiều lần số vốn khi mua vào đồng này và trữ.

 

Shiba Inu tăng trưởng khủng trong vài ngày qua. Ảnh Gate market

Lợi nhuận khổng lồ đã làm lu mờ các loại tiền tệ ‘meme / dễ biến động’ như DOGE, chưa nói đến các khoản đầu tư được điều chỉnh rủi ro an toàn hơn như BTC hoặc ETH.

Shiba là gì?
Tại sao Shiba ra đời?
Tổng quan về Shiba
Mua & bán SHIB Coin ở đâu?
Tạo ví & lưu trữ SHIB coin ở đâu?
Có nên đầu tư vào Shiba (SHIB) không?
Thông tin thêm về Shiba

Shiba là gì?

Shiba Inu (SHIB) là một thử nghiệm trong việc xây dựng cộng đồng tự phát phi tập trung.Token SHIB cho phép người dùng nắm giữ Hàng tỷ hoặc thậm chí Hàng nghìn tỷ. SHIB Được đặt biệt danh là DOGECOIN KILLER, và được phát triển trên nền tảng ERC-20 và nó có thể vượt xa Dogecoin trong một khoảng thời gian ngắn (nói một cách tương đối). Token SHIB Phổ biến trên toàn thế giới và đã tăng lên hàng nghìn phần trăm, mã thông báo Shiba ( Shib) là mã thông báo tiền điện tử đầu tiên được liệt kê và khuyến khích trên ShibaSwap, sàn giao dịch phi tập trung.

Token Shiba đã khóa 50% tổng nguồn cung cho Uniswap và vứt bỏ chìa khóa! 50% còn lại được đốt cho Vitalik Buterin và là dự án đầu tiên đi theo con đường này, vì vậy mọi người có thể mua trên thị trường mở, đây là nơi đảm bảo phân phối công bằng và đầy đủ, nơi các nhà phát triển không sở hữu mã thông báo của nhóm mà họ có thể bán cho cộng đồng.
Tại sao Shiba ra đời?

Shibas có thể là giống chó dễ thương nhất từ ​​trước đến nay nhưng chúng không phải là giống chó dễ nuôi nhất. Vì lý do này, và phải thừa nhận là rất ngạc nhiên, rất nhiều Shibas thực sự cần được giải cứu trên toàn thế giới. Vì lý do này, những người sáng lập ra Shiba đã phát động cộng đồng bằng cách sử dụng tính năng Amazon Smile được tích hợp sẵn để quyên góp cho mục đích này. Phương pháp miễn phí này cho phép bất kỳ thành viên Shiba Inu nào có thể giúp Giải cứu Shiba Inus bằng cách sử dụng smile.amazon.com khi họ đặt hàng và đưa tổ chức phi lợi nhuận ưa thích của họ vào Hiệp hội Cứu hộ Shiba Inu theo điều 501 (c) 3. Một phần trăm giao dịch mua của bạn sẽ tự động chuyển đến quỹ hỗ trợ. Sức mạnh của Shiba là ở cộng đồng và sức mạnh của cộng đồng có thể giúp Giải cứu Shibas!

Tổng quan về Shiba

Tên: Shiba
Mã token: SHIB
Hợp đồng: https://etherscan.io/token/0x95aD61b0a150d79219dCF64E1E6Cc01f0B64C4cE
Tổng cung: 1,000,000,000,000,000
Nền tảng: ERC 20
Website chính thức: https://www.shibatoken.com
Thời gian lên sàn: Cuối tháng 1/2021.
Giá khi lên sàn: 0.00000001 USD
Giá tại thời điểm viết bài viết này: $0.00000161 USD

Hệ sinh thái của Shiba còn có gì?

Hệ sinh thái của Shiba có nhiều sản phẩm khác nhau gồm, Shiba Token, LEASH, BONE.

Mua & bán SHIB Coin ở đâu?

Shiba đến ngày 10/5/2021 đã lên rất nhiều sàn giao dịch như: MXC.com, Uniswap, 0x Protocol, 1inch exchange, và Hotbit, Gate, Houbi, … Và chuẩn bị lên các sàn lớn khác như Kucoin, Binance. Trong đó khối lượng giao dịch SHIB nhiều nhất là Hotbit, Gate, Huobi và sàn MXC,…Bạn nào muốn đầu tư vào Shiba thì có thể mua trên những sàn giao dịch mình nêu trên nhé.

Mình đã có bài viết Hướng dẫn đăng ký trên sàn MXC chi tiết các bạn có thể nhấn vào để đọc.
Tạo ví & lưu trữ SHIB coin ở đâu?

SHIB được phát triển trên nền tảng ERC 20 vì vậy các bạn có thể lưu trữ trên các ví như: Myetherwallet, Trust wallet, hoặc nếu các bạn chỉ trade ngắn hạn thì có thể lưu trực tiếp trên các sàn giao dịch cũng được.

Có nên đầu tư vào Shiba (SHIB) không?

Lợi nhuận khổng lồ được thực hiện trên các coin sao chép này (rất dễ tạo, chỉ với một nút fork và giao dịch triển khai) đã làm lu mờ ngay cả các loại tiền tệ ‘meme / dễ biến động’ như DOGE, chưa nói đến các khoản đầu tư được điều chỉnh rủi ro an toàn hơn như BTC hoặc ETH. Phần lớn các loại tiền tệ có mức tăng tương tự thường xuất hiện – ví dụ: WRAFT INU, một đợt fork lấy cảm hứng từ DOGE gần đây trên BSC, giảm hơn 95% so với mức cao của nó.

Shiba là một nền tảng được phát triển ngẫu hứng, hiện tại giá của nó đã tăng, nếu cộng đồng mà fomo mạnh thì giá cũng rất dễ tăng. Vì vậy các bạn hãy tìm kiếm thông tin ngay thời điểm muốn mua và cân nhắc trước khi đầu tư vào SHIB nhé.

Thông tin thêm về Shiba

Website: https://www.shibatoken.com
Telegram:https://t.me/shibainuthedogecoinkiller
Twiter: https://twitter.com/shibtoken
Reddit: https://www.reddit.com/r/SHIBArmy
Discord: https://discord.gg/x4q3X42xTh

Các loại tiền meme /trò đùa: nó đã chứng minh rằng thứ gì đó ít hoặc không sử dụng trong thế giới thực có thể tăng vọt lên mức định giá điên rồ chỉ đơn giản là vì mọi người đều tin vào giá trị của nó. Do đó, hàng nghìn token vô dụng được triển khai mỗi ngày trên các mạng như Solana và Binance Smart Chain.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *